Bình Dương: Hàng chục xe ngã dúi dụi, trẻ em và bà bầu khóc thét vì bị trượt té trên đường đầy dầu nhớt

Có ít nhất 20 nạn nhân đi xe máy bị trượt té do dầu nhớt trên đường, trong đó có bà bầu và trẻ em khóc thét vì bị thương. Sự việc khiến giao thông qua khu vực này bị hỗn loạn.

Tối ngày 22/10, cơ quan chức năng thị xã Thuận An, Bình Dương đang trích xuất camera khu vực để truy tìm “thủ phạm” gây ra sự cố dầu đổ ra đường khiến hàng loạt người té ngã bị thương.

Trước đó, khoảng 20h cùng ngày, nhiều người đi trên Quốc lộ 13, đoạn qua phường An Thạnh (thị xã Thuận An) thì bị té ngã hàng loạt. Trong đó có một số bà bầu và trẻ em đi xe máy bị trượt té dẫn đến bị thương, khóc thét.

Sau đó, mọi người kiểm tra thì phát hiện trên đường có dầu, đây là nguyên nhân khiến các phương tiện xe máy té ngã hàng loạt. Qua ghi nhận, dầu nhớt rải khắp mặt đường dài khoảng 300m.

Cơ quan chức năng cắm biển tạm thời để cảnh báo các phương tiện hạn chế lưu thông.

Có ít nhất 20 nạn nhân đi xe máy bị trượt té do dầu nhớt trên đường. Sự việc khiến giao thông qua khu vực này bị hỗn loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường An Thạnh đã có mặt phong tỏa hướng lưu thông trong làn xe máy và hướng dẫn xe máy lưu thông vào làn ô tô.

Người dân dùng đất rải lên mặt đường để hạn chế dầu bám trên mặt đường.

Theo người dân địa phương, trước đó có một xe quét đường đi ngang qua thì bị chảy hoá chất là dầu nhớt xuống đoạn đường trên.

Theo Tứ Quý (Báo Dân Sinh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here