Nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương đang cần tuyển thêm 70.000 lao động đầu năm 2020

Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang thiếu khoảng 70.000 lao động và đang liên tục tuyển thêm để mở rộng sản xuất.

Đó là thông tin mà Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương vừa cho biết. Nguyên nhân là sau Tết, chỉ có khoảng 97% số người lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết tương đối dài vừa qua. 3% còn lại là những người đến kỳ nghỉ thai sản và một số người khác thì nghỉ việc để tìm công việc khác phù hợp hơn. Một số trường hợp là khi về quê nghỉ Tết, nhiều người đã tìm việc ở quê nhà thay vì quay trở lại Bình Dương làm việc tiếp.

Ngoài ra, do nhu cầu mở rộng sản xuất, thêm đơn hàng, nên có hàng trăm doanh nghiệp ở Bình Dương đã đăng thông báo tuyển thêm tầm 70 ngàn lao động, với 75% là lao động phổ thông.

Đặc biệt có các doanh nghiệp như Vision internationnal, Công ty TNHH SPN, Công ty Shyang hun‌g Cheng, Công ty TNHH Giày Thông Dụng… đăng tuyền đến 1000-3000 công nhân mới. Đây là cơ hội cho nhiều người lao động tìm công việc mới phù hợp hơn.

Các bạn có nhu cầu tìm việc làm ở Bình Dương, xin liên hệ với Trung tâm dịc‌h vụ việc làm tỉnh Bình Dương tại địa chỉ 369 QL13, KP. Hòa Lân, Thuận An, Bình Dương để biết thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here