Lan truyền clip nữ sinh bị bạn đấm đá tới tấp ở Bình Dương

Nữ sinh bị hai bạn nữ khác túm tóc đấm đá tới tấp. Một số bạn gần đó không can ngăn mà còn quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 21/10, ông Lê Minh Vũ, Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát (Bình Dương), cho biết Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) đang làm việc với các học sinh xuất hiện trong clip đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội để tìm hiểu, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp.


Hai học sinh nữ túm tóc đấm đá tới tấp một học sinh nữ khác.

Ông Vũ cho biết thêm một số học sinh có xích mích với nhau nên vào buổi học thể dục trái buổi, các em này ra sân Trung tâm Hội nghị thị xã Bến Cát “giải quyết mâu thuẫn”.

“Chúng tôi đang chờ báo cáo cụ thể từ ban giám hiệu nhà trường để có hướng giải quyết hợp lý”, ông Vũ nói.

Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, hai nữ sinh túm tóc, đấm đá tới tấp một bạn khác. Thời điểm đó, rất nhiều học sinh cả nam và nữ đứng xung quanh chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Một vài em còn cổ vũ và quay clip.

Sau khi clip được tung lên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ bức xúc và cho rằng đó là hành xử mang tính “côn đồ” khi đánh bạn không thương tiếc.

Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cũng cho biết sở đang đợi báo cáo cụ thể của Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn và Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát.

Theo Lê Ánh (Pháp Luật TP.HCM)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here