Trường Đại học Bình Dương: Nghiệm thu dự án phát wifi miễn phí

Ngày 4-7, trường Đại học Bình Dương và Công ty Cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn S-Wifi chi nhánh TP.Hồ Chí Minh đã ký kết nghiệm thu dự án phát wifi miễn phí do Google thực hiện.

Tại cơ sở chính của nhà trường, công ty đã lắp 21 trạm phát wifi miễn phí. Với số lượng trên, sinh viên và giảng viên có thể kết nối mạng internet mọi lúc mọi nơi, giúp ích trong việc tra cứu, tham khảo tài liệu học tập cũng như giảng dạy. Trong thời gian tới công ty sẽ lắp đặt trạm phát wifi miễn phí tại phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại tỉnh Cà Mau.

Đây là chương trình do Google thực hiện nhằm triển khai dự án phát wifi miễn phí trên khắp thế giới, Việt Nam là quốc gia thứ 6 trên thế giới mà Google thực hiện thông qua Công ty Cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn S-Wifi. Tại tỉnh Bình Dương, trường Đại học Bình Dương là đơn vị giáo dục đầu tiên được Google cho thực thi dự án này. Hiện tại, sau khi lắp đặt và sử dụng thì với mỗi lượt kết nối sinh viên và giảng viên sẽ được sử dụng một giờ. Sau một giờ hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Người dùng phải thao tác kết nối lại từ đầu nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Theo Hồng Thái / Báo Bình Dương 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here