Top 5 trường mầm non quốc tế đắt đỏ nhất Bình Dương: học phí từ 400-700USD/tháng

Cùng Yeubinhduong.com điểm danh 5 trường mầm non quốc tế có mức học phí từ 400-700USD/tháng ở Bình Dương:

1. MMI Việt Nam

Trường do tập đoàn Modern Montessori International (MMI) – Singapore đầu tư giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori, tại khu công nghiệp VSIP 1, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với kinh phí đầu tư ban đầu hơn 2 triệu USD, trường có đầy đủ các phòng và khu vực chức năng như: hồ bơi, sân cát, sân chơi, vườn sinh thái, phòng âm nhạc, phòng đa chức năng và thư viện,… trong khuôn viên 2000m2. Đội ngũ giáo viên quốc tế và Việt Nam được đào tạo đúng chuẩn theo phương pháp Montessori là điểm cộng nổi bật của ngôi trường này.

Và dĩ nhiên, để con em có thể theo học ở ngôi trường đẳng cấp này, mức học phí mà phụ huynh phải chi trả không hề rẻ, trung bình 600USD/tháng cho một bé. Chi phí chưa bao gồm phí xe đưa rước nếu phụ huynh có nhu cầu.

Đây được xem là một ngôi trường đa sắc tộc với chủ yếu là con em của các chuyên viên người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau đang sinh sống và làm việc tại các KCN của tỉnh Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: Số 3B5A VSIP Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam – Singpore, Tx. Thuận An

ĐT: 0274 3803088   –  Email: enquiry(a)mmi-vietnam.com

Website: http://mmi-vietnam.com

2. SIS – Trường Quốc Tế Singapore

Là một ngôi trường mang thương hiệu quốc tế đến từ Singapore với nhiều cơ sở đã hoạt động từ lâu khắp các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,…. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, kế bên khu công viên Midori Park của Nhật. Trường hoạt động theo mô hình trường liên cấp, với chương trình học xuyên suốt từ bậc Mẫu Giáo tới Dự bị đại học.

Về cơ sở vật chất, quy mô của trường khá nhỏ và cũ so với nhiều ngôi trường khác ở Bình Dương. Tuy nhiên, với thâm niên hoạt động khắp các thành phố lớn cùng đội ngũ giáo viên người nước ngoài, mức học phí trung bình cho bậc học mầm non rơi vào khoảng 700$/tháng cho một bé.

Đây cũng là một ngôi trường Quốc Tế cực kỳ thuận lợi để các bé có thể phát triển kỹ năng nói tiếng Anh của mình do trên 60% các bé theo học tại đây là người nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: Lô F7, Đường Lê Lợi, P. Hoà Phú, Thành phố mới Bình Dương

ĐT: 0274 222 1000

Website: http://bdnewcity.sis.edu.vn/vi/

3. Trường Quốc Tế Việt Hoa

Trường Quốc Tế Việt Hoa toạ lạc tại trung tâm thành phố mới, liền kề khu Midori Park, dự kiến khai giảng khoá đầu tiên vào tháng 9/2019. Trường được đầu tư xây dựng bởi hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan và công ty Becamex Tokyu. Trường dự kiến giảng dạy trên 2 ngôn ngữ chính là Anh và Hoa. Giáo trình sử dụng là giáo trình Montessori của Đài Loan. Mức học phí công bố dự kiến khoảng 700usd tháng.

4. The Grove Bình Dương

The Grove Bình Dương hoạt động như một ngôi trường homechool, sĩ số ít, không gian sân vườn rộng rãi, xanh mát, không gian lớp học thân thiện như một ngôi nhà lớn cho các bé. Các bé theo học tại đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau, có phụ huynh chủ yếu làm việc tại khu vực Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một.

Trường toạ lạc tại khu biệt thự Cảnh Xanh, Thuận An, Bình Dương. Mức học phí trung bình 500usd/tháng.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: Biệt thự BT2,3 khu biệt thự Cảnh Xanh, 79 K.phố Bình Hoà, P. Lái Thiêu, TX Thuận An

Fb: https://www.facebook.com/thegrovebd

5. Anh Hoa Việt Ecolakes

Trường mầm non Anh Hoa Việt Ecolakes toạ lạc tại khu đô thị xanh Ecolakes Mỹ Phước. Trường có hệ thống phòng học thông thoáng, sạch sẽ, sân chơi và hồ bơi rộng rãi. Trường dạy 3 ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt tuỳ theo lựa chọn của gia đình. Học sinh của trường chủ yếu là con em các gia đình người Việt, Đài Loan, Trung Quốc và một số ít đến từ các quốc gia khác.

Trường có mức học phí tương đối mềm hơn so với các trường top trên khoảng 400USD / tháng. Xe đưa rước của trường có mức phí khá rẻ so với các trường khác chỉ khoảng 1,2tr đồng/tháng cho quãng đường  >10km.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: Đường NE2, EcoLakes Mỹ Phước, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

ĐT: 02743510880

Fb: https://www.facebook.com/EcoLakes-Kindergarten-1447443205568444/

Vy Khanh tổng hợp (Yeubinhduong.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here