‘Chuyện tình’ cây cổ thụ quấn chặt xe máy hơn 1/4 thế kỷ ở đất Thủ

Chiếc xe máy Yamaha cũ kĩ bị bộ rễ chằng chịt của cây đa cổ thụ quấn chặt đã hơn 25 năm. Hình ảnh gây tò mò, ngạc nhiên cho nhiều người xen lẫn phỏng đoán đầy sắc màu huyền bí.

Mối lương duyên không thể tách rời giữa chiếc xe máy Yamaha và cây cổ thụ.

Hình ảnh cây quấn xe gây ấn tượng mạnh với người xem bởi gần như chiếc xe máy Yamaha hơn 50 tuổi bị “xâm chiếm”, quấn chặt bởi các rễ phụ chi chít của cây đa trong vườn nhà một người dân ở Bình Dương.

Ông Tâm, chủ nhân ngôi vườn trên chia sẻ: “Thời gian vào những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, tôi bắt đầu mở quán bán cháo vịt trong vườn nhà. Để không gian quán rộng rãi, tôi dắt chiếc xe máy hiệu Yamaha tựa vào gốc cây”.

Theo như chủ nhân của ngôi vườn, mối lương duyên có một không hai này đã được nhiều đại gia chào mua với giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu nhưng ông đều lắc đầu. Một trong những chiếc Yamaha đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thuộc sở hữu của ông và cũng thật tình cờ khi ông xếp đặt chúng cạnh nhau. Chiếc xe cứ ngày này qua tháng khác tựa vào gốc cây để rồi không thể dịch chuyển ra một nơi nào khác.

Video của báo Vnexpress

Anh Bằng/Người Đưa Tin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here